Tuyển Dụng

“Tâm Real – trao ban hết mình

Tâm Real – cho đi hết tình

Người Tâm Real luôn luôn lý tưởng giương cao

Đời Tâm Real sáng ngời giá trị từ tâm”

(Trích lời bài hát “Nếp sống Tâm Real”)

Ứng tuyển tại đây: https://forms.gle/6U6TGZ1QmCA81aXu9

17h ngày 17 tháng 07 năm 2017 – tại một văn phòng nhỏ 60m2, 5 người cổ đông tâm huyết cùng hơn 10 chiến binh máu lửa đã khởi sự một cuộc phiêu lưu vào một miền đất tuy nhiều hứa hẹn nhưng cũng lắm chông gai: miền đất bất động sản.

Sự kiện Tâm Real chào đời đã làm dấy lên trong thị trường bất động sản Nha Trang một câu hỏi lớn: “Liệu có tồn tại được lâu dài hay không một công ty non trẻ ra đời trong một thời điểm thị trường đang có những dấu hiệu chững lại?”

Rồi một năm trôi qua, hai năm trôi qua, năm thứ ba lại chuẩn bị mở ra. Tâm Real đã trả lời được cho câu hỏi lớn đó.

Công ty cổ phần đầu tư Tâm Real
Công ty cổ phần đầu tư Tâm Real

Với những dấu ấn lớn lao để lại trong thị trường bất động sản không những tại Khánh Hòa mà còn tại rất nhiều địa phương khác trong cả nước, Tâm Real đã trở thành minh chứng hùng hồn cho triết lý về tinh thần trao ban, về giá trị trao ban, và về tinh thần từ tâm – những yếu tố đã dệt nên phần hồn của Tâm Real: TRAO BAN GIÁ TRỊ TỪ TÂM.

Chính nhờ những nỗ lực trau giồi & phát huy giá trị, cùng với việc không biết mệt mỏi đem các giá trị ấy đi chia sẻ khắp nơi, mà thương hiệu Tâm Real đã đi vào con tim và khối óc của rất nhiều người tại Việt Nam này.

Mỗi đầu tuần, chúng tôi luôn có những buổi kickoff năng lượng. Những buổi  kickoff thế này, chúng tôi nhắm đến việc giúp từng thành viên thấm nhuần tầm nhìn, sứ mạng, giá trị cốt lõi và văn hóa đầy bản sắc của Tâm Real.

Mỗi tuần, chúng tôi có ít nhất 02 buổi huấn luyện về tư duy & thái độ sống, về các kiến thức kỹ năng từ marketing đến bán hàng, để mỗi thành viên sở hữu được những công cụ giúp mình nâng cấp bản thân thành những nhà môi giới chuyên nghiệp.

Mỗi quý, chúng tôi đều có mời các chuyên gia huấn luyện hàng đầu Việt Nam về để tiếp thêm năng lượng, sức mạnh nội tâm và cập nhật kiến thức cho từng thành viên Tâm Real.

Xem thêm: Các chương trình đào tạo do Tâm Real tổ chức

Chúng tôi cũng thông qua các hoạt động team building, các chuyến du lịch nước ngoài để gia tăng kết nối giữa các thành viên Tâm Real, giúp từng người trải nghiệm được những bản sắc văn hóa đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm: Các hoạt động gắn kết của công ty Tâm Real

Để nâng cao ý thức về việc tập luyện và gìn giữ sức khỏe, cũng như gia tăng ý thức về môi trường, định kỳ, chúng tôi tổ chức các cuộc chạy bộ và làm đẹp môi trường biển – cũng như các giải đấu bóng đá giao lưu giữa các đội nhóm trong và ngoài Tâm Real.

Tất cả những gì chúng tôi làm, trước hết chúng tôi hướng đến việc khai phóng nội lực, tạo cho mỗi thành viên và toàn thể công ty một thứ nội lực của những giá trị. Và chúng tôi đem các giá trị đó để trao ban.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI TÂM REAL

  1. Nhân viên kinh doanh (chuyên viên tư vấn BĐS): Tuyển dụng liên tục.
  2. Trưởng/Phó phòng kinh doanh: Số lượng 02.

ỨNG TUYỂN NGAY: https://forms.gle/6U6TGZ1QmCA81aXu9