MÀU XANH CỦA THIÊN NGA ĐEN

Tin Tức Tâm Real 04-04-2022 by tamreal

“Biến cố Thiên nga đen” là phép ẩn dụ mô tả một sự kiện không được dự báo trước, tác động trên diện rộng và là sự kiện hiếm có của lịch sử. Năm 2020 cùng đại dịch Covid được xem là một “Biến cố Thiên nga đen” ngàn năm có một. Tác động của đại dịch Covid ảnh hưởng lên hầu hết đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, nếp nghĩ, tư duy của mọi người.

 

Tâm Real cùng “nền móng” vững chắc

Trong khi nhiều doanh nghiệp đều đang lao đao tìm hướng đi mới cho mình, thì những doanh nghiệp đã xây dựng cho riêng mình một nền móng với hệ triết lý vững vàng vẫn tự tin đứng vững trước đại dịch.

 

Tâm Real là một trong số ít những doanh nghiệp trụ vững. Nhờ xây dựng cho riêng mình một văn hóa doanh nghiệp, một sứ mệnh vì cộng đồng và trên hết là giá trị cốt lõi “trao giá trị từ tâm” mà người Tâm Real luôn luôn khắc ghi và xem đây là kim chỉ nam trong công việc cũng như cuộc sống của mình.

Bên cạnh những cách làm truyền thống, Tâm Real đã khai thác mạnh mẽ các công cụ marketing online như facebook, youtube,... giúp đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách chủ động và nhanh nhất. Mặc dù gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng Tâm Real vẫn nỗ lực đem đến các sản phẩm đất nền tại Khánh Hòa và Lâm Đồng. Tổ chức hơn 8 sự kiện lớn nhỏ giới thiệu các sản phẩm với hơn 500 nhà đầu tư tham gia, đem về hơn 200 hợp đồng trong năm 2020.

 

Song song với đó, Tâm Real liên tục huấn luyện đội ngũ sale Tâm Real các giá trị, tư duy và đạo đức nghề nghiệp thông qua các buổi đào tạo Sales & Marketing, Phát triển bản thân,… Kết hợp cùng Hội Môi giới BĐS tỉnh Khánh Hòa tổ chức đào tạo cấp Chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS và quản lý sàn, bổ sung và phát triển thêm nguồn nhân lực cho Tỉnh Khánh Hòa

Năm 2020, cùng “Biến cố Thiên nga đen”, giữa những gam màu trầm lắng, xám xịt của kinh tế, của tình hình dịch bệnh nhưng trong đó, vẫn ánh lên màu xanh của hệ giá trị, của triết lý sống trao giá trị, của sức mạnh sáng tạo, vượt ngưỡng để vượt thắng.

Tâm Real chính là màu xanh đó – màu xanh của những giá trị và nền móng vững vàng. Với những dự định còn dang dở và cả những mục tiêu mới, năm 2021, Tâm Real cùng sứ mệnh của mình sẽ tiếp tục lan tỏa màu xanh hy vọng, màu xanh trao ban, màu xanh của hệ giá trị bền vững.

 

Với những thành công đã đạt được, Tâm Real luôn được Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng như Hội môi giới bất động sản tỉnh Khánh Hòa ghi nhận và đánh giá cao. Năm nay, trong Chương trình bình chọn "Sàn giao dịch bất động tiêu biểu Việt Nam năm 2020" do Hội môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức, Tâm Real tiếp tục là một trong những ứng viên xuất sắc tại khu vực Miền Trung.

 

CÙNG ĐÓN CHỜ LỄ VINH DANH CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ

- Hình thức Livestream

- Giải thưởng lớn chưa từng có

- Chuyên gia đầu ngành…

- Đơn vị nào, cá nhân nào vinh dự được xướng tên?

(0) Bình luận “MÀU XANH CỦA THIÊN NGA ĐEN”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất

Chọn bài viết hiển thị

Tags